Để đảm bảo trải nghiệm khi mua sắm của người dùng tốt nhất và hoàn toàn có thể tin tưởng chúng tôi, chúng tôi có chính sách đổi trả hàng khi mua các sản phẩm tại website: https://foellie.info/.

Chính sách đổi trả hàng

Những trường hợp được đổi trả hàng

  • Trường hợp hàng lúc giao bị vỡ, hỏng, trầy xước không còn sử dụng được.
  • Hàng bị lỗi do phía nhà sản xuất làm, không đạt đủ tiêu chuẩn chất lượng.
  • Hàng không đúng mẫu mã như khách hàng đặt.
  • Hàng hết hạn sử dụng.

Điều kiện để được đổi trả hàng và quy định

Khách hàng sẽ được 1 đổi 1 nếu ngay sau khi mua, nhận hàng từ nhân viên giao đồ quý khách thấy sản phẩm có dấu hiệu kém chất lượng.

Sản phẩm phải còn nguyên nhãn mác, hóa đơn và lành lặn, chưa có dấu hiệu đã bị sử dụng. Nếu trước khi quý khách nhận hàng đã có hiện tượng này, hãy gọi lại ngay cho bên bán hàng để được đổi ngay lập tức.

Foellie sẽ chịu mọi trách nhiệm về chi phí khi khách hàng muốn đổi hàng do lỗi của chúng tôi.

Trong trường hợp sản phẩm đã giao đến mới mà giao hàng không điện thoại được cho khách hàng, sau đó khách hàng không nhận hàng mà để nhân viên giao hàng back sản phẩm trở về shop thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về tiền vận chuyển hàng cho hành khách.

Trong trường hợp sản phẩm của quý khách cần đổi hết hàng, chúng tôi sẽ đưa ra một số lựa chọn cho quý khách như có thể đổi sang 1 dòng sản phẩm khác có giá tương đương hoặc có thể hẹn quý khách lần sau tiếp tục ủng hộ chúng tôi.

Hình thức đổi trả hàng

Nếu quý khách mua trực tiếp tại cửa hàng thì có thể đem theo hóa đơn mua hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra và đổi hàng cho quý khách nếu như thấy vấn đề là do lỗi của chúng tôi.

Mua hàng online: Thông thường chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách theo hai hình thức là chuyển phát nhanh hoặc qua bưu điện, cả hai hình thức này chúng tôi đều cho kiểm tra hàng trước khi lấy. Nếu quý khách thấy sản phẩm có vấn đề gì hãy báo ngay với nhân viên giao hàng hoặc gọi điện cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi hàng cho quý khách.

Mọi thông tin chi tiết quý khách có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các hình thức sau:

Hotline: 0966975705

Địa chỉ: 105 Ngõ 3 Thọ Lão, Đồng Nhân, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

Email: info.foellie@gmail.com